Slide
Slide
Slide
Slide

Thi công mái hiên di động hiện đại - Sự lựa chọn hoàn hảo

Thi công mái hiên di động hiện đại - Sự lựa chọn hoàn hảo

 Ngoài những mái hiên, mái che di động truyền thống quay bằng tay, ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ các mái hiên đã có thể tự động tùy theo mục đích sử dụng của bạn. .

mai che di dong tai da nang 

                                     ( Thi công mái hiên tại Đà Nẵng )

 Ngày nay sự phát triển nhanh chóng của đô thị đã làm cho bóng cây dần xa cách với con người. Trên đường phố hay trong nhà, bạn khó có thể tìm lại được cảm giác mát mẻ mà bóng cây đem lại. Đó là chưa kể các trường hợp khách quan như bão lũ mạnh đã làm cho hàng loạt cây cối lớn trong thành phố bị đổ ngã. Tại Đà Nẵng, trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung trong những năm qua đã chịu hàng loạt cơn bão với tâm chấn mạnh, điển hình là các năm 2006, 2010, 2012... đã làm cho cây cối bị hư hại nặng gây mất cảnh quan đô thị và ảnh hưởng đến sinh thái môi trường.

bao tai da nang

                                ( Đà Nẵng hứng chịu các cơn bão làm hư hại cây cối )

 Trong những năm gần đây mái hiên mái che dần trở thành sự lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng như nhà hàng, khách sạn, cơ quan... không khó để bắt gặp các loại mái hiên trên đường. Với thiết kế đẹp mặt, độ bền cao tính thuận tiện kết hợp với khả năng tự động thì đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi không sử dụng có thể xếp lại rất gọn gàng mà không mất nhiều thời gian và khi mở ra không tốn quá nhiều diện tích.

 Tại các thành phố lớn hầu như cửa hàng cơ quan nào cũng lắp đặt mái che mái hiên. Tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn nhà thi công, lắp ráp uy tín để không lắp phải các loại mái che kém chất lượng và dễ dàng thu xếp hoặc đẩy ra.

 

 


Tin tức khác