Slide
Slide
Slide
Slide

Chọn mái hiên di động giá rẻ như thế nào...

Chọn mái hiên di động giá rẻ như thế nào...

Mái hiên di động ngày càng nhiều mẫu mã và đang dạng về chủng loại. Để lựa chọn được loại mái hiên ưng ý mà tiết kiệm được tối đa chi phí bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu mã phù hợp với công trình của bạn..

 - Chất liệu mái che mái xếp: Bạn có thể chọn loại bạt phủ 1 lớp hoặc 2 lớp; loại bạt canvas có tác dụng che nắng che mưa. Còn loại bạt lưới tráng nhựa có tác dụng che mưa và lấy sáng. Vì thế, bạn nên cân nhắc để chọn loại phù hợp với công trình của bạn.

- Khung nâng ( Thanh đỡ): Nên dùng khung nhôm đối với những loại mái hiên mái che có kích thước nhỏ; điều này làm giảm trọng lượng của mái hiên mái che. Đối với những loại mái hiên mái che lớn hơn nên sử dụng khung inox hoặc khung thép nhằm tạo độ vững chắc hơn.

 - Dây cáp: Lựa chọn đường kính dây cáp phù hợp với kích thước của mái hiên mái che từ 4 mm ~ 8 mm.

mai che

 - Khung: Trong nhiều trường hợp không có chỗ để căng dây cáp buộc ta phải tạo thêm khung để dễ dàng cột dây cáp.

 - Chọn nhà cung cấp uy tín: Trong nhiều trường hợp các nhà cung cấp giảm giá mạnh để cạnh tranh với nhau dẫn đến giá thành rẻ, tuy nhiên 1 số trường hợp lại do các nhà cung cấp không uy tín cung cấp những sản phẩm không chất lượng giá rẻ. Vì vậy nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định chọn nhà cung cấp để lắp đặt mái hiên mái che cho công trình của mình.


Tin tức khác